Hỗ trợ trực tuyến và hotline
 
Tư vấn Tourceohainam
Vé máy bayhuongnguyen02oct
Visa- Hộ chiếuhainamgroup4
Điều hành Tourlinhanh205154
 
 
 
 

Visa Trung Quốc

 


Khi nào thì phải làm Visa Trung Quốc ?

Tất cả các công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào Trung Quốc đều phải xin Visa hoặc giấy thông hành. Visa Trung Quoc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc.

Ngày nay nếu bạn muốn đến Trung Quoc thì thực sự là một vấn đề đơn giản. Việc đầu tiên bạn cần làm để đạt được điều đó là bạn cần làm visa Trung Quốc. Khi bạn làm visa Trung Quoc hoàn thành có nghĩa là bạn đã đủ điều kiện và có thể sẵn sàng đến Trung Quốc. Một đất nước rộng lớn đang chờ đón bạn.

 1. Bảng giá dịch vụ xin Visa đi Trung Quốc - Dành cho khách Việt Nam

Loại visa

Giá

Tem visa

Phỏng vấn

Ngày làm

3 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

67-70$

đã bao gồm

không

4

6 tháng nhiều lần ( 30 ngày/lần)

210 - 285$ 

đã bao gồm

không

7

1 năm nhiều lần(30 ngày/lần

315 - 380$ đã bao gồm không 7

Visa đoàn ( từ 8 khách trở lên)

35 - 60$ đã bao gồm không 4

 

  2. Bảng giá dịch vụ xin Visa đi Trung Quốc - Dành cho khách Nước ngoài


Loại visa

Giá

Tem visa

Phỏng vấn

Ngày làm

1 tháng 1 lần (20 ngày/lần)

100 USD

đã bao gồm

không

4

2 tháng 2 lần (20 ngày/lần)

115 USD

đã bao gồm

không

4



 
Lưu ý: Khách mang quốc tịch Mỹ chỉ làm được 1 visa loại 1 tháng 1 lần. Giá 230USD 
           Khách miền Nam từ Quảng Nam trở vào phí làm visa tại Hà Nội thêm 30 USD / khách

Thời gian làm bình thường : 04 ngày, làm khẩn 02 ngày cộng thêm 50 USD

Thủ tục xin visa Trung Quốc bao gồm : 
1. Khách phải đang ở Việt Nam.
- Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Macao.
- Khách chưa bao giờ vi phạm luật pháp bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao
- Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị Sứ Quán đóng dấu "
Cancel" từ chối cấp visa. (Những trường hợp bị từ chối cấp visa thường là những khách đã từng vi phạm quy định bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao, khách bị nghi trùng tên với đối tượng cấm). 
2. Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sang Trung Quốc bằng tem visa loại từ 6 tháng nhiều lần trở lên và phải có tối thiểu 1 dấu nhập cảnh Trung Quốc trở lên. Nếu có visa Trung Quốc cũ thì visa đó phải hết giá trị sử dụng mới được xin visa khác.
3. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA)
4. 2 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây.

5. Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu).
6. Giấy phép đăng ký kinh doanh ( đối với khách hàng xin visa 6 tháng, 1 năm nhiều lần)