Tour ghép: HÀ NỘI – SEOUL – EVERLAND – ĐẢO NAMI (5N4Đ) – HK JIN AIR


NGÀY 01: HÀ NỘI – SEOUL 

Chiều tối: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hen và đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi Hàn Quốc. Ăn tối và nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02: SEOUL                                         (Ăn: Sáng, Trưa, Ti)

06h50: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Incheon – Hàn Quốc. Xe và HDV đón đoàn đi ăn sáng – thưởng thức mỳ Udong truyền thống Hàn Quốc.

Sau bữa sáng, quý khách đi thăm quan thủ đô Seoul. Thăm: 

  • Cung điện Gyeong-bokniềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Là cung điện đầu tiên của triều đại Joseon , và cũng là cung điện đồ sộ nhất Hàn Quốc.

cung-dien-hoang-gia-kyongbok

  •  Bảo tàng dân gian Quốc giaLà bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa của người Hàn Quốc trong lịch sử.
  • Nhà Xanh Phủ Tổng Thống Hàn Quốc ( bên ngoài)là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc, một ngôi nhà nằm giữa rừng cây và hoa.

nhà Xanh

Sau bữa trưa, Quý khách đi thăm quan Quảng trường Gwanghwamon, Suối nhân tạo Chenggyemột nhánh của sông Hàn giữa lòng thành phố.  Tự do thăm quan , mua sắm tại chợ Dongdaemon sầm uất.

Cheongyecheon

Sau bữa tối, quý khách tự do thăm quan thành phố Seoul về đêm hoặc về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 

NGÀY 03: CÔNG VIÊN EVERLAND                                     (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn. Sau đó xe đưa đoàn đi tham quan công viên Everlandmột trong 10 công viên lớn nhất thế giới. Tại đây Quý khách có thể chụp ảnh với những chú gấu khổng lồ nặng hàng trăm cân hay tham gia miễn phí tất cả các trò chơi giải trí trong công viên. xoay 360độ, tàu lượn, ….

everland

Sau bữa trưa, đoàn tham quan và chụp ảnh tại tháp truyền hình Namsan (Không bao gồm chi phí lên đỉnh tháp). Qúy khách tự do tham quan và mua sắm tại chợ đêm Dongdaemun sầm uất nhất Hàn Quốc.

thap-truyen-hinh-namsan

Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 04: SEOUL  –   NAMI                                                                   (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, quý khách đi thăm quan đảo NAMInơi quay bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc “Bản Tình Ca Mùa Đông”….Tự do vui chơi khám phá hòn đảo nhỏ trên những chiếc xe đạp đôi dưới những những hàng cây xanh.

Quý khách ăn trưa nhà hàng – thưởng thức món ăn của đảo Nami – gà nướng.

dao-nami

Sau bữa trưa, đoàn đi thăm quan làng dân tộc Namsan Hanok – ngôi làng lưu giữ gần như nguyên vẹn những dấu ấn xa xưa của thời Joseon, Hàn Quốc, nơi đây còn nổi tiếng như một nơi tránh nóng và thưởng thức nghệ thuật vô cùng lí tưởng dành cho người dân Seoul ở thế kỉ 21. Quý khách được học làm kim chi và mặc quần áo truyền thống Hanbok – Hàn Quốc

Quý khách tự do thăm quan, mua sắm tại shop mỹ phẩm miễn thuế với nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, thăm cửa hàng sâm tươi và nấm linh chi.   cửa hàng miễn thuế CheongHa.

Sau bữa tối Quý Khách tự do khám phá vẻ đẹp Seoul về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn

NGÀY 05: SEOUL – HÀ NỘI                                                                       (Ăn: Sáng)

Qúy khách ăn sáng và trả phòng tại khách sạn. Đoàn đi thăm quan:

  • Tháp truyền hình Nam San ( không bao gồm phí lên tháp). 
  • Mua sắm và đóng hàng tại cửa hàng miễn thuế Chengha.

Sau bữa trưa với món lẩu nấm hoặc cơm Tầu, xe và HDV tiễn quý khách ra sân bay Inchon đáp máy bay về Việt Nam. Quý khách ăn tối trên máy bay. 

Sau 4h35′ bay, quý khách về đến sân bay Nội Bài. Xe đón và đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay quý khách và kết thúc chương trình.

 

* Lưu ý:

  • Giá tour trên áp dụng cho khách hàng mang hộ chiếu Việt nam (hộ chiếu có giá trị 6 tháng). Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại. 
  • Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên. 
  • Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc cuối cùng phụ thuộc vào hãng hàng không.
  • Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại. 
  • Nếu khách tách đoàn không tham gia hành trình cộng thêm 120 USD/ngày/khách. 
  • Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký. 
  • Chi phí xét duyệt thủ tục visa, phí bảo lãnh visa sẽ không được hoàn lại nếu Cơ quan Xuất nhập cảnh Hàn Quốc từ chối cấp visa. 
  • Để được xét duyệt visa thuận tiện nhanh chóng, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn (kèm theo) 
  • Mọi giấy tờ gốc và tiền đặt cọc (nếu có) của Quý khách sẽ được hoàn lại nguyên vẹn ngay sau khi trở về Việt Nam và lên trình diện cơ quan hữu quan đầy đủ.

* Giá tour trẻ em:

  • Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống: 300 USD/ bé. Trẻ em từ 2 – 10 tuổi: 780 USD/ bé. Bé ngủ chung giường với người lớn
  • Từ 11 tuổi trở lên thu 100% giá tour người lớn. 

* Giá tour bao gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Asiana Airlines: HAN-SEOUL-JEJU-SEOUL-HAN.
  • Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3*** trung tâm tại Hàn Quốc. 02 khách/phòng.
  • Các bữa ăn theo chương trình. 
  • Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm đi suốt tuyến.
  • Vận chuyển bằng xe du lịch đời mới theo suốt chương trình.
  • Lệ phí visa và dịch thuật công chứng.
  • Bảo hiểm du lịch suốt chương trình. Mức đền bù tối đa 10.000 USD/ vụ

* Giá tour không bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi ngoài chương trình.
  • Phụ thu phòng đơn nếu có : 50$/1 đêm
  • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên ( 7 USD/người/ngày),
  •  Thuế VAT

 

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC – NỘP TẠI ĐSQ TẠI HÀ NỘI

 

I.HỒ SƠ CHUNG

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.
  • Hình 4x6cm (2 ảnh) – phông nền trắng – lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. (Lưu ý không dùng ảnh scan rồi rửa)
  • Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang) – Bản sao
  • Đăng ký kết hôn (nếu có gia đình). (Sao y bản chính). Trường hợp không có dk kết hôn thì hộ khẩu phải có tên 2 vợ chồng và nộp 1 bản giấy khai sinh của con
  • Chứng minh nhân dân (photo)

II. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

  1. Đối với khách hàng là công nhân viên:
  • Hợp đồng lao động sao y bản chính (có thể photo và đóng dấu của công ty).
  • Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng. 
  • Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép) . 
  • Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (bản sao hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc

     2. Đối với khách hàng đang kinh doanh:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa).
  • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất
  • Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.

      3. Đối với khách đã về hưu

  • Thẻ hưu trí. (Sao y bản chính).
  • Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính)

    4. Đối với Học sinh, Sinh viên.

  • Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy xác nhận đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen).
  • Giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch. Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp

    5. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)

  •  Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư trú về công việc.
  • Hoặc chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu)

III. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  • Photo sổ Tiết Kiệm tối thiểu 100 triệu đồng/1 người (mở sổ tối thiểu 1 tháng trở lên so với ngày nộp hồ sơ xin visa, có kỳ hạn 3 tháng ) .
  • Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ôtô. Không thế chấp ngân hàng. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)
  • Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.

* Lưu ý:

  • Nếu quý khách đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Anh trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản.
  • Trong trường hợp khách đi tour một mình và cần sử dụng các giấy tờ của bố/mẹ, vợ/chồng để chứng minh tài chính thì vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn thêm.
  • Trong quá trình xét duyệt visa Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn.
  • Hồ sơ sao y bản chính phải công chứng tại Phường,xã hơi cư trú. Thời hạn không quá 03 tháng
  • Hồ sơ xin xác nhận tại nơi làm việc, trường học, ngân hàng phải là dấu đỏ.

Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từngtrường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳgiấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 04.22601338                                           : 04.39275632
  : 0988598883 – 0989899099                      : hainamgroup.linh@gmail.com
  : www.dulichtrungquoc.net ; 
  : www.facebook.com/dulichtrungquoc.net