Có lẽ không ai là không thích đi du lịch và cũng có lẽ là không ai muốn đi du lịch một lần trong đời mình bởi đơn giản thế giới tưởng chừng như mênh mông vô tận nhưng cũng không quá khó để đặt chân được đến những miền đất xa xôi…như Mỹ chẳng hạn, nửa vòng trái đất có vẻ nghe sẽ rất là hoang tưởng, thấy nước Mỹ kia xa vời với chúng ta, nhưng không – nước Mỹ không quá xa với chúng ta, nước Mỹ ở ngay cạnh bạn, gần bên bạn nếu bạn trao cơ hội cho HAINAM TRAVEL mang nước Mỹ gần lại với bạn.

Hãy đồng hành cùng  chúng tôi để cùng khám phá Bờ Tây Hoa Kỳ siêu tiết kiệm và trải nghiệm những nền văn hóa bất tận bằng những chùm tour Mỹ độc đáo, siêu tiết kiệm…

Giá: 45.900.000 vnđ 39.900.000

Tour ghép: HÀ NỘI – CANADA ĐÔNG TÂY (9N8Đ)

Khách sạn: Tiêu chuẩn 4* trung tâm ()

Là đất nước lớn thứ hai thế giới về diện tích, Canada sở hữu những phong cảnh đẹp kỳ vỹ, những ngọn núi uy nghiêm tráng lệ, những môn thể thao giải trí thám hiểm đầy kịch tính, các thành phố văn hóa đặc sắc, cùng những giai điệu miền quê thân thiện. Tất cả sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm khó quên tại xứ sở lá phong này. Cùng HAINAM TRAVEL khám phá phong cảnh đầy mê hoặc và những thành phố ấn tượng trên hành trình thăm quan toàn cảnh Đông Tây Canada: VANCOUVER – VICTORY – THÁC NIARAGA – TORONTO 9N8Đ

Giá: 68.900.000 vnđ 66.900.000

Tour ghép: HÀ NỘI – MỸ BỜ ĐÔNG (6N5Đ)

Khách sạn: Tiêu chuẩn 3* ()

Hành trình bờ Đông Hoa Kỳ 6N5Đ của HAINAM TRAVEL sẽ đưa quý khách đến với những thành phố lớn như New York, Philadelphia và Washington D.C. Vẻ đẹp quyến rũ và sự đa dạng của các vùng bờ Đông nước Mỹ không chỉ thay đổi theo mùa mà còn có sự khác biệt qua các bang. Dù cho bạn đang tìm kiếm một nền văn hóa đặc sắc, hay sự thư giãn nhẹ nhàng cho đến cảm giác trải nghiệm đầy kích thích của các hoạt động mạo hiểm thót tim hay đơn thuần muốn chiêm ngưỡng các điểm nhấn biểu tượng toàn cầu, thì New York chính là thành phố sẽ thỏa mãn những nhu cầu này của bạn. Với những ai yêu thích lịch sử và chính trị của nước Mỹ thì thủ đô Washington và thành phố Philadelphia sẽ cho bạn một cái nhìn sâu sắc nhất. Hành trình đến tham quan Nhà Trắng, Đài tưởng niệm Washington và Chuông Tự Do sẽ giúp bạn có sự thấu hiểu hơn về sự hình thành của quốc gia này.

Giá: 59.900.000 vnđ 57.900.000

Tour ghép: HÀ NỘI – HOA KỲ HAI BỜ ĐÔNG TÂY (11N10Đ)

Khách sạn: Tiêu chuẩn 3 - 4* trung tâm (9 Ngày 8 Đêm)

Chương trình du lịch Mỹ hai Bờ Đông – Tây Hoa Kỳ 11 ngày 10 đêm giá rẻ của HAINAM TRAVEL sẽ đưa bạn tới nhiều điểm du lịch nổi tiếng của cả hai bờ Đông Tây Hoa Kỳ. Nếu bạn thuộc tuýp người muốn tìm hiểu về lịch sử nước Mỹ, yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên thì nên chọn tour bờ Đông (thủ đô Washington D.C, New York, Philadephia) sẽ thích hợp nhất. Còn những ai thích sự năng động, náo nhiệt, shopping và khí hậu ấm áp thì khu bờ Tây (California, Los Angeles, Las Vegas, San Francisco) có lẽ phù hợp hơn. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có thêm nhiều ưu đãi.

Giá: 60.900.000 vnđ 58.900.000