Tour du lịch Malaysia – Singapore 6N5Đ là sự kết hợp giữa hai đất nước có nền du lịch phát triển nhất Đông Nam Á Singapore và Malaysia.

Chương trình này sẽ đưa du khách đến thăm vương quốc Malaysia  với những thắng cảnh tuyệt đẹp và mùa lễ hội mua sắm hoành tráng Mega sales, thủ đô hiện đại Kuala Lumpur nơi có tháp đôi Petronas cao nhất thế giới, cao nguyên Genting và khu giải trí Theme Park , thành phố thông minh Putrajaya. Dừng chân tại Singapore, du khách sẽ được  khám phá nét hiện đại của đảo quốc Sư tử hấp dẫn bởi Vườn thực vật Garden by the Bay, Vịnh Marina Bay, Công viên sư tử biển Merlion Park…

Giá: vnđ 9.990.000

Tour ghép: SINGAPORE – INDONESIA – MALAYSIA (6N5Đ)

Khách sạn: Tiêu chuẩn 3* trung tâm (6N5Đ)

Tour du lịch liên tuyến ba nước Singapore – Indonesia – Malaysia sẽ đưa du khách khám phá nét hiện đại của đảo quốc Sư tử hấp dẫn bởi Vườn thực vật Garden by the Bay, Vịnh Marina Bay, Công viên sư tử biển Merlion Park… hay những phút giây thư giãn tuyệt vời tại đảo Batam – Indonesia. Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp tục cuộc hành trình đến Malaysia, ghé thăm các đền đài, cung điện nổi tiếng như: đền Toa Pek Kong Chinese Temple và Buddha Stupa, cung điện Hoàng Gia, chùa Thiên Hậu…

Giá: 13.990.000 vnđ 12.900.000

Tour du lịch Singapore – Malaysia 6N5Đ là sự kết hợp giữa hai đất nước có nền du lịch phát triển nhất Đông Nam Á Singapore và Malaysia.

Chương trình này sẽ đưa du khách đến thăm vương quốc Malaysia và Singapore với những thắng cảnh tuyệt đẹp và mùa lễ hội mua sắm hoành tráng Mega sales, thủ đô hiện đại Kuala Lumpur nơi có tháp đôi Petronas cao nhất thế giới, cao nguyên Genting và khu giải trí Theme Park , thành phố thông minh Putrajaya, hơn nữa khi đắm mình tại những trung tâm mua sắm tại Đảo quốc Singapore.

Giá: 12.900.000 vnđ 10.900.000
Giá: 12.900.000 vnđ 12.500.000

Tour ghép: SINGAPORE – MALAYSIA (6N5Đ)

Khách sạn: Tiêu chuẩn 3* trung tâm (6N5Đ)
Giá: 12.990.000 vnđ 11.691.000

Tour Ghép HÀ NỘI – SINGAPORE – ĐẢO SENTOZA ( 4N/3Đ)

Khách sạn: Tiêu chuẩn 3* trung tâm (4 Ngày/ 3 Đêm)

Nếu như phải dùng từ ngữ nào đó để mô tả về đất nước Singapore, ngôn từ đó chỉ có thể là “độc đáo”. Là một thành phố năng động với nhiều nét tương phản và màu sắc sinh động, bạn sẽ tìm thấy nơi đây sự pha trộn hài hoà giữa văn hoá, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc. Luôn luôn tràn đầy sức sống, đảo quốc năng động nhỏ bé ở vùng Đông Nam Á này tiêu biểu cho tinh hoa của cả hai nền văn hoá phương Đông & phương Tây. 
Chỉ cần một ngày tham quan tại đây, bạn sẽ cảm nhận được hình ảnh của đảo quốc này trong quá khứ và cả tương lai, từ các khu sắc tộc cho đến những trung tâm buôn bán sầm uất, từ các khu vườn thanh bình cho đến những toà nhà chọc trời duyên dáng.

 

 

Giá: vnđ 11.500.000
Trang 1 trên 212