Đến với tour Hồng Kông – Thẩm Quyến 5N4Đ của HAINAM TRAVEL, du khách sẽ được tai nghe, mắt thấy hai trong sáu đại đô thị của Trung Quốc. Đó là một Hồng Kong nổi tiếng được mệnh danh” thiên đường mua Sắm Châu Á” với những trung tâm thương mại lớn, hòa mình vào thế giới cổ tịch tại công viên Disneyland, đứng thứ 3 thế giới sau Nhật Bản và Mỹ. Tiếp tục hành trình là đến Thẩm Quyến – một thành phố trẻ nhưng phát triển nhanh không ngừng, và đặc biệt là nơi tập trung tất cả các hình ảnh thu nhỏ, biểu tượng của tất cả các quốc gia trên thế giới.

Giá: vnđ Liên hệ

Tour ghép: HỒNG KONG – MA CAO (5N4Đ) HK DRAGON AIR

Khách sạn: Tiêu chuẩn 3* - 4* trung tâm (5N4Đ)

Đến Hongkong bạn sẽ choáng ngợp bởi cuộc sống phồn thịnh và hiện đại của những toà nhà trọc trời, của những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Bạn hãy thưởng cho con mình một kỳ nghỉ thú vị tại khu công viên Disneyland. Con bạn sẽ có thời gian vui chơi giải trí trong khu công viên hiện đại bậc nhất khu vực. Còn bạn được thoải mái thăm quan Macau được mệnh danh là Las Vegas của châu Á. Gia đình bạn hãy đến Hongkong – Chu Hải – Macau để tận hưởng thời gian thú vị bên nhau.

Giá: 189.000.000 vnđ 17.900.000

Tour ghép: HÀ NỘI – HỒNG KONG (4N3Đ)

Khách sạn: Tiêu chuẩn 4* trung tâm (4N3Đ)

Hồng Kong – được mệnh danh là Thiên đường mua sắm của Châu Á. Là nơi giao thoa văn hóa Đông Tây nên Hồng Kong chính là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất châu Á.  Các địa danh của du lịch Hong Kong không phải kỳ quan cũng không có nhiều bí ẩn, nhưng người Hong Kong rất biết tạo ra sức hút riêng. Khách đến du lịch Hong Kong có thể bị choáng ngợp bởi những công trình đồ sộ do con người xây dựng nên như Disneyland, Sky 100 , nhiều ngôi chùa cổ kính như Đại Nhĩ Sơn và các khu mua sắm, vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn như Causeway Bay, Lan Quế Phường…

Giá: 13.900.000 vnđ 12.900.000