Visa Uzbekistan

Bảng giá dịch vụ xin Visa Đi Uzbekistan – Dành cho khách Việt nam

 

Loại Visa

     Giá

Tem Visa

    Phỏng Vấn

    Ngày Làm

      3 Tháng 1 Lần

    390 usd

Đã bao gồm

          Không

    10  Ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA UZBEKISTAN 

 

Để xin cấp visa Uzbekistan, công dân nước ngoài hoặc người không quốc tịch phải nộp những giấy tờ sau lên cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự của nước Cộng hòa Uzbekistan ở nước ngoài:

  • Hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân (đối với người không quốc tịch) mà ngày hết hạn phải vượt quá thời gian hiệu lực của Visa ít nhất 3 tháng.
  • 2 bản Đơn xin cấp Visa hoàn chỉnh.
  • 2 Ảnh màu cỡ ảnh hộ chiếu.
  • Đối với Visa quá cảnh cho công dân nước ngoài và người không quốc tịch:

             + Ngoài các giấy tờ nêu trên, thì phải có visa của nước đến cuối cùng và giấy tờ đi lại có xác nhận ngày khởi hành từ Uzbekistan. Trong trường hợp này, thời gian cấp Visa là 3 ngày làm việc.

  • Đối với công dân nước ngoài và người không quốc tịch đến từ nước mà không có cơ quan đại diện ngoại giao hoặc lãnh sự của Nước Cộng hòa Uzbekistan,

             +   Có thể xin cấp visa tại Phòng cấp Visa của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan tại sân bay quốc tể Tashkent. Trong trường hợp này cá nhân mời hoặc pháp nhân tại Uzbekistan phải nộp đơn trước lên Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan theo đúng trình tự, xin xác nhận cấp visa của Bộ phận cấp Visa của Phòng lãnh sự rồi chuyển đến người được mời. Người được mời sẽ trình xác nhận này ra khi mua vé và đi qua cửa kiểm tra hộ chiếu. Visa sẽ được cấp phát tại Bộ phận cấp Visa của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan tại sân bay quốc tế Tashkent.

*Lưu ý:

  • Thời gian để cấp visa là trong vòng 10 ngày làm việc (thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ.  Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác) nếu như thủ tục được nộp đúng hạn theo như quy định.
  • Các trường hợp làm số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh vui lòng điện thoại trực tiếp.

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net