Visa Trung Quốc

Bảng giá dịch vụ xin Visa đi Trung Quốc – Dành cho khách Việt nam

         Loại Visa

       Giá

  Phỏng Vấn

   Ngày Làm

        3 Tháng 1 lần

     90 – 150 usd

   Không

    10 – 15 Ngày

       6 Tháng nhiều lần

    260 usd

    Không

     5 – 7 Ngày

         1 Năm nhiều lần

     350 usd

     Không

    5 – 7 Ngày

 

Tùy thuộc vào mục đích xin visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc

1.1. Hồ sơ visa Trung Quốc để du lịch ( khách đã từng đi Trung Quốc)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

1.2. Hồ sơ visa Trung Quốc để du lịch ( khách chưa bao giờ đi Trung Quốc)

-Hộ chiếu ( bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

-2 hình 4×6 ( nền trắng)

-CMND ( photo)

-Hộ khẩu (photo cả quyển)

-Đơn xin nghỉ phép của cơ quan

1.2. Hồ sơ visa Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 cm (nền trắng), chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.

– CMND (bản sao)

– Thư mời từ Trung Quốc

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam

1.3. Hồ sơ visa Trung Quốc 6 tháng hoặc 1 năm nhiều lần 

  •  Tối thiểu đã đi Trung Quốc từ 3 lần trở lên
  • 02 hình 4 x 6 cm phông trắng, chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

            + Quyết định cử đi công tác

            + Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp.

            + Hợp đồng lao động (bản sao, nếu có) nếu người xin visa là nhân viên.

Thời gian để xin visa Trung Quốc thường là  10 – 15 ngày ( không kể thứ 7 & chủ nhật). Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 4 ngày và mất phí từ 30 – 40 USD

HAINAM TRAVEL là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại Hainam Travel sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý. Chúng tôi cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với phòng visa của Hainam Travel

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline ms Linh – 0988598883 / 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất .

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  :P1403 Toà nhà Silver Wings – 137A Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
  : 
04.22601338                                            : 04.39275632
  : 0988598883                                             : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net

  : https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net/