Visa Srilanka

Bảng giá dịch vụ xin Visa Đi Sri Lanka – Dành cho khách Việt nam

      Loại Visa

        Giá

      Phỏng Vấn

   Ngày Làm

  3 Tháng 1 Lần

     320 usd

        Không

      5 Ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA SRILANKA

1. Hồ sơ visa Sri Lanka du lịch

  •  Hộ chiếu (bản gốc)
  • 02 tấm ảnh 4 x 6
  • Thông tin nhân thân
  • Địa chỉ thường trú
  • Họ tên người thân ( cha, mẹ, chồng/vợ)
  • Tên công ty, địa chỉ công ty đang làm việc

2. Hồ sơ visa Sri Lanka công tác

  • Hộ chiếu (bản gốc).
  • 02 tấm ảnh 4 x 6
  • Thông tin nhân thân
  • Địa chỉ thường trú
  • Họ tên người thân ( cha, mẹ, chồng/vợ)
  • Tên công ty, địa chỉ công ty đang làm việc
  • Quyết định cử đi công tác (tiếng anh)
  • Thư mời từ đối tạc tại Sri Lanka (tiếng anh)

Thời gian làm việc đối với visa Sri Lanka là 5-6 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ)

*Lưu ý:

  • Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác. 
  • Các trường hợp làm số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh vui lòng điện thoại trực tiếp. 

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883                                  : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net