Visa Phần Lan

Bảng giá dịch vụ xin Visa Phần Lan – Dành cho khách Việt nam

 

     Loại Visa

       Giá

      Phỏng Vấn

Ngày Làm

   3 Tháng 1 Lần có thư mời

3 tháng 1 lần không thư mi

     290 usd

     380 USD

             Có

     15 ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA PHẦN LAN

 

Phần Lan là một nước thuộc khối Schengen, vì thế bạn có thể xin visa Schengen hoặc visa Phần Lan, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi, mà hồ sơ visa Phần Lan cần có những yêu cầu khác nhau.

  1. Hồ sơ xin visa Phần Lan để công tác
  •  01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Thư mời của công ty tại Phần Lan (theo mẫu)
  • Chứng minh công việc

            +   Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng

           + Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại

           + Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

          + Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

         + Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

         + Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty) 

          + Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

2. Hồ sơ xin visa Phần Lan để du lịch

  • 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:

             + Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

            +  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

3. Hồ sơ xin visa Phần Lan để thăm thân

  • 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.
  • Thư mời từ Phần Lan (theo mẫu)
  • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Phần Lan
  • Chứng minh công việc:

              + Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng

             + Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

            +  Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

          +  Nếu đã nghỉ hưu: thẻ hưu trí + sổ nhận lương hưu

Thời gian làm việc trung bình để có visa Phần Lan : 15 ngày làm việc. 

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net