Visa Nhật Bản

Bng giá dch v xin Visa đi Nht Bn  – Dành cho khách Vit nam

                  Loại Visa             Giá          Thời gian làm
            3 tháng 1 lần              250 USD             7 – 10 ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

 

1. Hồ sơ visa Nhật Bản để du lịch

  • 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  • Sổ Hộ khẩu (bản sao)
  • Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

         +  Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

       +  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Lịch trình cụ thể chuyến đi.

2. Hồ sơ visa Nhật Bản để thăm thân nhân

  • 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  • Sổ Hộ khẩu (bản sao)
  • Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

           +  Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

         + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  •  Lịch trình cụ thể chuyến đi.
  • Người bảo lãnh ở Nhật Bản:

           + Thư mời

          + Giấy bảo lãnh

         +  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời.

         +  Lịch trình cụ thể chuyến đi.

        +  Chứng minh tình trạng cư trú của người bảo lãnh tại Nhật Bản.

        + Chứng minh tài chính của người bảo lãnh trong trường hợp người bảo lãnh chi trả cho chuyến đi.

3. Hồ sơ visa Nhật Bản để công tác

  • 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  • Sổ Hộ khẩu (bản sao)
  • Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

           + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất.

        + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

  • Chứng minh mục đích chuyến đi:

        +  Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

       +  Thư mời của công ty tại Nhật Bản

       +  Thư bảo lãnh của công ty tại Nhật Bản

      +  Tài liệu chứng minh mối quan hệ công việc của hai công ty

      + Lịch trình chi tiết chuyến công tác

Thời gian để được cấp visa Nhật là 15 ngày

Dịch vụ visa quốc tế chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa Nhật Bản. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại Hainam Travel sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Chúng tôi cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với phòng visa của Hainam Travel

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất .

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  :P1403 Toà nhà Silver Wings – 137A Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
  : 
04.22601338                                            : 04.39275632
  : 0988598883                                             : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net

  : https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net/