Visa Nam Phi

                        Bảng giá dịch vụ xin Visa Nam Phi  –  Dành cho khách Việt nam                    

 

 Loại Visa

Giá

Phỏng Vấn

Ngày Làm

     3 Tháng 1 Lần

310 usd

Không

10 ngày

 

THỦ TỤC VISA ĐI NAM PHI

 

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi)
2. 2 ảnh 4*6 phông trắng
3. 2 bản xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (Vé cần thể hiện rõ headline của hãng hàng không nào, ngày/giờ bay, nơi đến, nơi đi, thời gian bay, tình trạng…)
4. 2 bản xác nhận nơi ở tại Nam Phi (như booking hotel…)
5. Chứng minh tài chính (có dấu xác nhận công chứng tại ngân hàng trong tháng nộp hồ sơ):

  • Cá nhân: giấy chứng minh sở hữu tối thiểu 100 triệu VND
  • Tổ chức/Doanh nghiệp: giấy chứng minh tài chính hoạt động.
  • Nếu trong thư mời đã đề cập “người mời sẽ chịu trách nhiệm chi phí” thì cá nhân chỉ cần chứng minh tài chính khoảng 50 triệu VND.

6. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm, giấy chứng nhận doanh nghiệp, đơn giải trình, giấy chứng nhận đầu tư,…
  • Nhân viên: giấy quyết định cho nghỉ phép của cơ quan chủ quản, hợp đồng lao động (bản copy). 
  • Người không có nghề nghiệp hiện tại: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận nghỉ hưu, giấy xác nhận sinh viên…

7. Chứng minh kế hoạch du lịch: 2 bản hành trình du lịch (liệt kê chi tiết)
8. Chứng minh mục đích du lịch:

  • Thư mời du lịch: của phía đối tác ở Nam Phi (1 bản gốc + 1 bản sao)
  • Trường hợp du lịch tự túc: giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, sổ hộ khẩu, bản dịch CMND bằng Tiếng Anh…

9. Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.
10. Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu.

*LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại. 
  • Không xuất hóa đơn VAT. 
  • Quý khách là công ty, tổ chức…cung cấp cho Công Ty một giấy giới thiệu để đại diện quý khách làm việc với đại sứ quán
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Thời gian làm việc để có visa Nam Phi là 5 ngày không kể thứ 7 & CN

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net