Visa Mông Cổ

Bng giá dch v xin Visa Đi Mông C – Dành cho khách Vit nam

 

        Loại Visa

         Giá

             Phỏng Vấn

     Ngày Làm

     3 Tháng 1 Lần  

      170 usd

               Không

       14 Ngày

 

HỒ SƠ XIN VISA MÔNG CỔ  

– Hồ sơ bao gồm

  • Hộ chiếu bản gốc
  • 02 hình 3 x 4 ( font trắng không quá 6 tháng)
  • Thư mời của người mời tại Mông Cổ (trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của người mời như địa chỉ , điện thoại , số fax… và người mời phải ký tên của người mời , phải có dấu code của Lãnh Sự Quán Mông Cổ)

– Thời gian làm việc trung bình :

  • Làm thường: 10 ngày làm việc. 
  • Làm khẩn: 7 ngày làm việc

*Lưu ý:

  • Thời gian làm tính theo ngày làm việc của ĐSQ. Không tính ngày nhận hồ sơ và các ngày nghỉ khác.
  • Các trường hợp làm số lượng nhiều hoặc cần lấy nhanh vui lòng điện thoại trực tiếp.

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338
                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net