Visa Maroc

Bảng giá dch v xin Visa Đi Ma Roc – Dành cho khách Vit nam

 

Loại Visa

Giá

Phỏng Vấn

Ngày Làm

     3 Tháng 1 Lần  

590 usd

Không

12  Ngày

 

HỒ SƠ VISA MAROC

1. Hồ sơ visa Maroc du lịch

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhật 6 tháng)
  • 02 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh nhân nhân hoặc sổ hộ khẩu (bản sao)
  • Chứng minh tài chính: Người xin visa cần cung cấp bảng lương hoặc số dư tài khoản ngân hàng. 
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy xác nhận vé máy bay
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn

2. Hồ sơ visa Maroc công tác

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh nhân nhân hoặc sổ hộ khẩu (bản sao)
  • Chứng minh tài chính: Người xin visa cần cung cấp bảng lương hoặc số dư tài khoản ngân hàng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy xác nhận vé máy bay
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Chứng minh mục đích chuyến đi:

             +  Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam
             +  Thư mời của đối tác tại Maroc

Thời gian làm hồ sơ để được cấp visa Maroc là 12 ngày

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : P1403 Toà nhà Silver Wings – 137A Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net