Visa Ma Cao

Bng giá dch v xin Visa đi Ma Cau – Dành cho khách Vit nam

 

                 Loại visa

     Giá

    Phỏng vấn

   Ngày làm

      3 tháng 1 lần (14 ngày/lần)

     200USD

     Không

          22

 

1. Hồ sơ visa Macau du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 01 hình 4×6

– CMND (bản sao)

– Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác

– Đơn xin nghỉ phép để du lịch (có đóng dấu của công ty)

– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng,…

– Lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày dự định đến Macau.

2. Hồ sơ visa Macau công tác

– Hộ chiếu ( bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 01 hình 4×6

– CMND (bản sao)

– Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác tại Việt Nam

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (ghi rõ thời gian, mục đích chuyến đi và người chi trả tài chính cho chuyến đi)

– Thư mời công tác của đối tác tại Macau.

Thông thường làm visa đi Macau khá lâu, từ 20 – 22 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)vì vậy khi có kế hoạch bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng về tất cả mọi thứ bao gồm cả thời gian để tránh những trường hợp gấp gáp…

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net