Visa Italy (Ý)

Bng giá dch v xin Visa Italy  – Dành cho khách Vit nam

 

          Loại Visa

            Giá

       Phỏng Vấn

     Ngày Làm

      3 Tháng 1 Lần

         360 usd

               Có

        20 Ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA ITALY 

Ý là một nước thuộc khối Schengen, vì thế bạn có thể xin visa Schengen hoặc visa Ý để đến Italy, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Ý cần có những yêu cầu khác nhau.

1. Hồ sơ xin visa Ý để công tác

  • Đơn xin cấp visa Ý
  • 2 ảnh 3,5 x 4,5 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn có giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp
  • Những giấy tờ của công ty Việt Nam chứng minh tình trạng của công ty (ví dụ: giấy đề cử đi công tác của cơ quan, hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép đăng ký hoạt động của công ty,…).
  • Đối với những trường hợp đi công tác mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, yêu cầu nộp thêm công hàm được cấp bởi của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao hoặc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đối với những trường hợp đi tham dự hội chợ: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng, …
  • Thư mời của công ty Ý (theo mẫu quy định):

                + Nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian,   

                +  Thư mời gửi kèm với bản copy Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty Ý.

                +  Thư mời yêu cầu 2 bản: 1 bản copy do người nộp hồ sơ trình tại thời điểm nộp hồ sơ, 1 bản copy yêu cầu công ty Ý mời fax hoặc e.mail trực tiếp đến Phòng visa Đại sứ quán Ý tại Hà Nội. ( Fax: +84 439351179, email: visti.hanoi@esteri.it)

  • Chứng minh khả năng tài chính: (sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản 6 tháng có dấu ngân hàng hoặc chứng nhận của ngân hàng).
  • Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

*Lưu ý: Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y công chứng và có bản dịch tiếng Anh đính kèm

2. Hồ sơ xin visa Ý để du lịch

  • Đơn xin cấp visa Ý
  • 2 ảnh cỡ 3,5 x 4,5 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng tính từ ngày hết hạn visa được cấp
  • Thông tin chi tiết về lịch trình tại Ý:

              + Biên lai đặt tour du lịch, đặt khách sạn hoặc thư mời nếu có người mời từ Ý (trong trường hợp có người mời từ Ý, yêu cầu thư mời làm theo mẫu của Sứ quán quy định).

             +   Thư mời này yêu cầu 2 bản: 1 bản fax hoặc e.mail trực tiếp từ trường bên Ý đến Phòng Visa Đại sứ quán Ý tại Hà Nội (Fax: +84 439351179, email: visti.hanoi@esteri.it) và 1 bản do quý khách trình tại thời điểm nộp hồ sơ cùng những giấy tờ sau.

  • Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng, bản sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng cuối có dấu ngân hàng và giấy tờ nhà đất, xe cộ, vv…)
  • Giấy tờ chứng minh công việc

               +  Trường hợp đi làm phải có giấy đồng ý nghỉ phép của Công ty + hợp đồng lao động

              +   Trường hợp làm chủ doanh nghiệp phải có giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh của công ty   

              +   Trường hợp nghỉ hưu phải có quyết định nghỉ hưu

             +  Trường hợp là sinh viên học sinh phải có thẻ học sinh + đơn xin nghỉ học

  • Bảo hiểm du lịch Bảo hiểm y tế với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro cho việc cấp cứu viện phí khẩn cấp và các chi phí hồi hương.

*Lưu ý: Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y bản chính và có bản dịch tiếng Anh đính kèm.

Trường hợp người xin cấp thị thực chưa đến tuổi vị thành niên phải nộp thêm giấy đồng ý của cha hoặc/ và mẹ cho đi du lịch trong trường hợp bố hoặc/ và mẹ không đi cùng trẻ.

3. Hồ sơ xin visa Ý để thăm thân

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh người bảo lãnh:

             +  Thư mời

            +  Hộ chiếu scan

            + Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng làm tại ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm tại Italy cho thời gian xin cấp thị thực.

           + Xác nhận công việc

           +  Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng

  • Chứng minh công việc:

          + Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

         + Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

         +  Nghỉ hưu: cung cấp thẻ hưu trí + thẻ lĩnh lương hưu

        +   Học sinh/ sinh viên: cung cấp thẻ học sinh/ sinh viên+ đơn nghỉ phép của nhà trường

Thời gian làm việc đối với visa Ý thường là 20 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883                                   : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net