Visa Mỹ

Bng giá dch v xin Visa M –  Dành cho khách Vit nam

 

        Loại Visa

         Giá

      Phỏng Vấn

   Ngày Làm

    6 Tháng 1 Lần

      350 usd

            Có

     5 -10 ngày

 

HỒ SƠ XIN VISA MỸ (YỀU CẦU ĐỀU LÀ BẢN GỐC)

 

1.Hồ sơ visa Mỹ du lịch

  • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  • Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất , sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,
  • Chứng minh công việc:

            +  Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (photo)

            +  Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép ( theo mẫu)…

            +  Hưu trí cung cấp sổ lương hưu + thẻ hưu trí

          +  Sinh viên, học sinh: đơn xin nghỉ phép của trường, thẻ sinh viên / học sinh, bảng điểm gần nhất

  • Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

2. Hồ sơ visa Mỹ thăm thân nhân

  • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  • Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
  • Chứng minh công việc:

            +  Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

             + Nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất; Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (theo mẫu)

  • Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:

             + Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)

            + Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)

           + Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.

         + Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

3. Hồ sơ visa Mỹ công tác

  • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  • Chứng minh công việc:

           +  Chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

           + Nhân viên cần cung cấp; Xác nhận công việc, Bảng lương 3 tháng gần nhất, ( theo mẫu)…

  • Chứng minh mục đích chuyến đi:

          + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)

         + Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)

        + Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

Thời gian làm việc để có visa Mỹ : 5-10 Ngày

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý. Chúng tôi cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : P1403 Toà nhà Silver Wings – 137A Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net