Visa Hàn Quốc

 Bng giá dch v xin Visa đi Hàn Quc  – Dành cho khách Vit nam

 

          Loại Visa

        Giá

     Phỏng Vấn

   Ngày Làm

       3 Tháng 1 Lần  

     150 – 250 USD

       Không

     7 Ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

 

1.Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

  •  01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  • CMND (Bản sao, công chứng)
  • Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Chứng minh công việc:

           + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch, xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất

          + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

           + Nếu đã về hưu thì cần cung cấp: sổ hưu và thẻ nhận lương hưu ( bản sao, công chứng)

          +  nếu còn đang đi học thì cần cung cấp: thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ phép của trường  

2. Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác

  • 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

            + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

          + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất

          + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

– Chứng minh công việc tại Hàn Quốc

         +  Thư mời công tác (Bản chính)

        +  Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác

        + Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)

        + Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc

        + Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc (bản chính)

        + Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản chính)

      + Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

Thời gian để khách hàng được cấp visa Hàn Quốc là 7 ngày kể từ ngày giao hồ sơ. 

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : P1403 Toà nhà Silver Wings – 137A Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net