Visa Hà Lan

Bng giá dch v xin Visa Đi Hà Lan  – Dành cho khách Vit nam

 

      Loại Visa

       Giá

     Phỏng Vấn

    Ngày Làm

   3 Tháng 1 Lần

     350 usd

          Có

       21 Ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA HÀ LAN

 

Hà Lan là một nước thuộc khối Schengen, vì thế bạn có thể xin visa Schengen hoặc visa Hà Lan để đến Hà Lan, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Hà Lan cần có những yêu cầu khác nhau.

1. Hồ sơ visa Hà Lan du lịch

  • 01 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…
  • Chứng minh công việc:

           + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao), Biên lai -nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

          +  Nếu người xin visa là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), – Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có đóng dấu công ty)

          + Nếu người xin visa đã nghỉ hưu, cần cung cấp sổ lương hưu + thẻ hưu trí

2. Hồ sơ visa Hà Lan thăm thân nhân

  • 01 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…
  • Chứng minh công việc:

            +  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao), Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

            +  Nếu người xin visa là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), – Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân nhân (có đóng dấu công ty)

  • Người bảo lãnh:

             +  Hộ chiếu (bản scan)

             +  Thư mời (có xác nhận của chinh quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú)

           +  Chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh: Giấy khai sinh hoặc hình ảnh, thư từ, email trao đổi,…

3. Hồ sơ visa Hà Lan công tác

  • 01 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  • Chứng minh công việc:

          +  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao), Biên lai – nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

          +  Nếu người xin visa là nhân viên, cần cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), -Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

           + Chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: Chứng từ giao dịch, email trao đổi công việc,…

  • Chứng minh mục đích chuyến đi công tác:

          + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

          +  Thư mời công tác từ đối tác tại Hà Lan

Thời gian làm việc đối với visa Hà Lan thường là 21 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883                                   : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net