Visa Đan Mạch

Bng giá dch v xin Visa Đan Mch – Dành cho khách Vit nam

 

                   Loại Visa

      Giá

    Phỏng Vấn

   Ngày Làm

    3 Tháng 1 Lần có thư mời

     3 tháng 1 lần không thư mời

    280 usd

   350 USD

       Có

    15 ngày

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH

Đan Mạch là một nước thuộc khối Schengen, vì thế, bạn có thể xin visa Schengen hoặc visa Đan mạch để đến Đan Mạch.  Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi,  mà hồ sơ visa Đan Mạch cần có những yêu cầu khác nhau.

 

1. Hồ sơ xin visa Đan Mạch để công tác

  • 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Thư mời của công ty tại Đan Mạch (theo mẫu)
  • Chứng minh công việc

           +  Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng

          +  Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại

          +  Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

          +  Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

          +  Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

         +  Chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

         + Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)

2. Hồ sơ xin visa Đan Mạch để du lịch

  • 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:

           + Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

           +  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

          + Đã nghỉ hưu: sổ lương hưu + thẻ hưu trí

3. Hồ sơ xin visa Đan Mạch để thăm thân

  • 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • 1 bản sao hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.

         + Thư mời từ Đan Mạch (theo mẫu)

        +  Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Đan Mạch

       + Sao kê số dư tài khoản trong ngân hàng

       + Chứng minh mối quan hệ của người mời và được mời: thư từ, ảnh chụp chung, hộ khẩu…

  • Chứng minh công việc

       +  Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng

       +  Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

       +  Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

       + Hưu trí: sổ lương hưu + thẻ hưu trí

       + Sinh viên, học sinh: thẻ sinh viên/ học sinh, đơn xin nghỉ phép của trường. Với trường hợp này có thể chứng minh tài chính của bố mẹ. 

Thời gian làm việc để có visa Đan Mạch: 15 Ngày

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net