Visa Schengen

Bng giá dch v xin Visa Schengen – Dành cho khách Vit nam

 

                   Loại Visa

      Giá

        Phỏng Vấn

     Ngày Làm

   3 Tháng 1 Lần – đã đi các nước phát triển

    290 usd

 Lăn tay + Chụp ảnh

       15 Ngày

   3 Tháng 1 lần – chưa đi các nước phát triển

    350 usd

 Lăn tay + chụp ảnh

        15 Ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA  PHÁP

 

1. Hồ sơ visa Schengen – Pháp để đi du lịch

  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  •  Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

         +  Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

        +  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Lịch trình chuyến đi:

             + Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)

             + Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

  • Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

2. Hồ sơ xin visa Schengen – Pháp để thăm thân nhân

  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

         + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

       + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Người bảo lãnh:

           +  Thư mời

           + Bản scan Hộ chiếu

           + Giấy tờ chứgn minh mối quan hệ người mời và người được mời.

          + Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

  • Lịch trình chuyến đi:

                + Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

                + Booking khách sạn

  • Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

3. Hồ sơ xin visa Pháp để công tác

  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh mục đích công tác:

       + Thư mời của công ty tại Pháp

       + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

      +  Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)

     + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

  • Lịch trình chuyến đi:

       + Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)

      + Giấy đặt vé máy bay (bản gốc)

  • Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

Thời gian được cấp visa Pháp : 15 ngày làm việc từ lúc thu hồ sơ.

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : P1403 Toà nhà Silver Wings – 137A Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883                                  : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net