Visa Argentina

 

THỦ TỤC XIN VISA ARGENTINA 

 

Do mục đích sang Argentina khác nhau nên thủ tục làm visa cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

*Hồ sơ xin visa Argentina công tác:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành
  • 04 ảnh 3,5 x 4,5
  • Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của bệnh viện)
  • Giấy xác nhận đang cư trú của chính quyền địa phương hoặc của cơ quan nơi đang công tác.
  • 1 form có chữ ký trực tiếp của đương đơn (lấy tại ĐSQ)
  • Booking vé máy bay và khách sạn
  • Thư mời bên đối tác (phải fax vào ĐSQ trước khi xin visa để kiểm tra)

*Hồ sơ xin visa du lịch Argentina

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 04 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (bản sao công chứng)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…
  • Chứng minh công việc:

            +  Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

           +  Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (có đóng dấu công ty).

          + Đã nghỉ hưu: sổ lương hưu + thẻ hưu trí

*Hồ sơ xin visa thăm thân Argentina

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 4 ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản sao tất cả các trang), CMND (bản sao, công chứng)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…
  • Chứng minh công việc:

            + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh (bản sao), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

          +  Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân nhân (có đóng dấu công ty)

            + Đã nghỉ hưu: sổ lương hưu + thẻ hưu trí

  • Người bảo lãnh:

            +  Thư mời gốc (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú)

            +  Hộ chiếu (bản scan)

  • Chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu hoặc hình ảnh, thư từ, email trao đổi,…

Thời gian làm việc để có visa Argentina: 12 Ngày

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net