Visa Ấn Độ

       Bảng giá dịch vụ xin Visa đi Ấn Độ – Dành cho khách Việt nam 

                   1 năm nhiều lần

                     Làm khẩn

                                160 USD

                        + 40 USD

THỦ TỤC XIN VISA ẤN ĐỘ

 

  1. Đơn xin cấp visa.
  2. 02 ảnh chân dung mới nhất (4x6cm)
  3. Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  4. Đơn xác nhận công tác 
  5.  Chứng Minh Thư photo

Còn với trường hợp khách hàng là người nước ngoài đang sống tại Việt Nam cần xin visa đi Ấn Độ sẽ có những thay đổi khác nhau về thủ tục, vì vậy trường hợp này cần liên hệ với Hainam Travel để được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian để khách hàng được cấp visa Ấn Độ là 5 ngày kể từ ngày giao hồ sơ

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : P1403 Toà nhà Silver Wings – 137A Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
  : 04.22601338                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : https://www.facebook.com/dulichtrungquoc.net