Visa Ai Cập

   Bng giá dch v xin Visa Ai Cp  –  Dành cho khách Vit nam

 

       Loại Visa

         Giá

      Phỏng Vấn

     Ngày Làm

    3 Tháng 1 Lần

      880 usd

          Không

      7 ngày

 

THỦ TỤC XIN VISA ĐI AI CẬP 

1. Đối với hộ chiếu phổ thông:

  • 1 Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Công Ty để lấy mẫu form).
  • 2 ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • Thư mời của đối tác (nếu đi làm việc).
  • Thông tin gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính….chương trình du lịch

2. Đối với hộ chiếu công vu, ngoại giao:

  • 01 Form khai visa Ai Cập
  • 02 ảnh 4×6cm
  • Công hàm của sở ngoại vụ (khách tự xin công hàm)
  • HC công vụ, ngoại giao được miễn lệ phí visa.

*LƯU Ý:

  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Thời gian làm việc để có visa Ai Cập : 7 Ngày

Hainam Travel là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách khi gặp những khó khăn xin visa. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh ngiệm tại công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách nhanh chóng khắc phục những khó khăn về pháp lý.

Hainam Travel cũng sẽ trực tiếp tham gia vào hoạt động làm visa, do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết cần hiểu thêm quý khách hàng vui lòng gọi điện theo số hotline 0988598883 & 04.22601338 để được hỗ trợ và làm visa cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  : 28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  : 
04.22601338
                                   : 04.39275632
  : 0988598883              : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net
  : 
https://www.facebook.co
m/dulichtrungquoc.net