Visa Israel

visa-israel

Khi nhắc đến Israel, chúng ta thường nghĩ đến một đất nước xa xôi với chiến tranh và sa mạc dài tít tắp. Nhưng ít ai biết về Israel là một đất nước có nền nông nghệp phát triển thần kỳ. Chỉ với 2,5% dân số làm nông nghiệp nhưng mỗi năm Israel xuất khẩu chừng 3 tỷ USD nông sản, là một trong những nước xuất khẩu hàng đầu thế giới. Con người đã chiến thắng thiên nhiên và chiến thắng cả thế giới về tính cần cù, bền bỉ, vượt khó, khả năng sáng tạo và không bao giờ dừng lại.

Trên thế giới thật hiếm có dân tộc nào chịu nhiều thiệt thòi như Israel cũng rất hiếm đất nước nào nằm ở vị thế khắc nghiệt như Isarel nhưng tinh thần dân tộc của con người Isarel chưa bao giờ bị khuất phục mà ngược lại, họ vẫn luôn làm nên những kỳ tích đáng kinh ngạc.

Bạn đang có dự định làm visa Israel để tìm hiểu và khám phá đất nước nhỏ bé mà vĩ đại này nhưng lại chưa hiểu rõ về hồ sơ cũng như thủ tục? HAINAM TRAVEL luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất trong mắt Đại sứ quán.